Hướng dẫn tải Photoshop CC 2020 full crack chắc chắn thành công

Phần mềm Photoshop CC 2020 được trang bị công nghệ AI tân tiến. Hứa hẹn mang đến người dùng những trải nghiệm cực kì thú vị. Phát huy năng lực và đẩy nhanh hiệu suất của người dùng. Phiên bản này đã được nhiều người cài đặt và sử dụng phổ biến trong ngành thiết kế đồ họa. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn link tải miễn phí full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Những ưu điểm nổi trội của Photoshop CC 2020

Các preset được cải tiến và nâng cấp mạnh mẽ 

So với các phiên bản trước, phiên bản năm 2020 vượt trội với các Preset được cải tiến, những tính năng như Gradients, patterns, swatches, layer styles và shapes đều đã trở thành những bảng công cụ riêng.

Thông thường, bạn có thể vào Legacy Presets để sử dụng. Tuy nhiên, nếu người dùng muốn những trải nghiệm mới lạ hơn thì vào phần Photoshop Panels sẽ thấy được các tính năng này.

Khi xử lý ảnh, bạn có thể nhấn chọn các preset khác nhau để chuyển đổi giữa chúng chỉ với một bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn.

Công cụ chọn vật thể mới

Khi thực hiện chọn vùng không gian của đối tượng, công cụ này hỗ trợ bạn khoanh vùng vị trí chọn vật thể trong hình ảnh. Tiếp đó, phần mềm trang bị cơ chế AI sẽ xử lý tự động bằng chọn vật thể mới với hình chữ nhật hoặc điều chỉnh với tính năng Lasso. Một tính năng vô cùng hiệu quả và thông minh.

Công cụ Warp được cải tiến 

Một tính năng khác cũng thu hút rất nhiều người dùng đó là công cụ Warp. Hỗ trợ điều chỉnh hình dạng của vật thể và chèn họa tiết lên các bức ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

Thao tác thực hiện như sau: Choose Edit > Transform > Warp hoặc sử dụng tổ hợp phím  Cmd/Ctrl+T để thực hiện chuyển đổi ảnh không tốn phí và nhấn chuột phải để lựa chọn công cụ Warp. Khi công cụ hiện ra, bạn có thể hiển thị đường lưới bức ảnh để dễ dàng thực hiện các thao tác khác.

Tính năng chuyển đổi Smart Objects thành Layer

Trước đây, khi muốn chuyển Smart Objects thành Layer thì bạn cần thao tác trên một vài cửa sổ khác rồi sau đó mới đưa trở ngược về file chính.

Ở Photoshop CC 2020, bạn chỉ cần click chuột phải vào Smart Object và click chọn Convert to Layers. Trong trường hợp có nhiều lớp layer, chúng sẽ được chuyển đổi sang Layer Group.

Tính năng Content-Aware Fill được cải tiến 

Tính năng Content-Aware Fill là công nghệ hỗ trợ bạn lấp đầy những khoảng trống mà vẫn đảm bảo được độ phân giải như các vùng khác trong bức ảnh. Thao tác thực hiện là Edit > Content Aware Fill.

Tính năng thu phóng nhanh tỷ lệ của đối tượng 

Trước đây, bạn sẽ sử dụng phím Shift để thực hiện thu phóng đối tượng thì Photoshop CC 2020 hỗ trợ Transform Behavior mặc định hiển thị được proportional scaling tất cả các loại layer và đối tượng. Biểu thị trong thanh Options với icon mắt xích ở trạng thái ON.

Cải tiến thuộc tính Properties

Trong phiên bản Photoshop CC 2020, thuộc tính Properties được nâng cấp mạnh mẽ bao gồm: Document Properties, Layer Properties và Text.

Nhờ sự cải tiến này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa mà không cần phải truy cập vào nhiều menu hay công cụ khác. Bên cạnh đó, chế độ hoạt động toàn màn hình của thuộc tính Properties là một lợi thế cũng như hỗ trợ bạn tìm hiểu các tính năng mới trong mục Quick action.

Đám mây Creative Cloud hỗ trợ lưu trữ

Đúng như tên gọi Photoshop CC 2020, bạn hoàn toàn có thể lưu trữ sản phẩm hoàn chỉnh trên bộ nhớ đám mây Creative Cloud hoặc vị trí khác tùy ý.

Nhận ảnh từ thiết bị khác

Hiện nay, tính năng này chỉ thực hiện trên các dòng Macbook. Bạn cần kết nối thiết bị, sau đó bấm chọn File > Import > Images.

Cấu hình máy tối thiểu cài đặt Photoshop CC 2020 

  • Hệ điều hành: Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1, Windows 7. Lưu ý, phần mềm chỉ dành cho các phiên bản 64 bit và không hỗ trợ 32 bit.
  • Bộ xử lý: 1.6 GHz hoặc nhanh hơn với sự hỗ trợ SSE2.
  • RAM: 4 GB RAM (khuyên dùng 8 GB)
  • Dung lượng ổ cứng: 5,2 GB để cài đặt ứng dụng và 2,4 GB bổ sung để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn. Lưu ý, không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời.
  • Trình điều khiển hiển thị tương thích: Microsoft DirectX 9 hoặc 10
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 px

Link tải Photoshop CC 2020 full crack

 

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2020 chi tiết 

Bước 1:

Sau khi tải phần mềm, bạn hãy dùng Winrar để giải nén.

Bước 2:

Tiếp theo, chọn file setup.exe. Sau khi chạy file, cửa sổ thông báo hiện ra thì chọn OK.huong dan cai dat ps cc 2020 1

Bước 3:

Sau đó, bạn chọn các mục theo thứ tự 1, 2, 3 như hình dưới.huong dan cai dat ps cc 2020 2

Bước 4:

Cài đặt ngôn ngữ tiếng Anh (Eng), ở mục Local thì bạn chọn mặc định (Default) rồi nhấn Continue.huong dan cai dat ps cc 2020 3

Chờ một lúc cho phần mềm tiến hành cài đặt vào hệ thống.huong dan cai dat ps cc 2020 4

Bước 5:

Khi đã chạy xong, sẽ hiện ra cửa sổ thông báo, nhấn chọn OK.huong dan cai dat ps cc 2020 5

Tiếp đó, các bạn click chọn Exit.huong dan cai dat ps cc 2020 6

Đã cài đặt xong phần mềm Photoshop CC 2020, giờ bạn có thể thoải mái sáng tạo.huong dan cai dat ps cc 2020 7

Kết

Trên đây là link download full crack miễn phí cùng cách cài đặt phần mềm Photoshop CC 2020 cực kỳ chi tiết của FPT PRODUCT . Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.