ĐỀ THI THỬ BẰNG LÁI XE A1 200 CÂU HỎI MỚI NHẤT 2021

PHẦN MỀM LUYỆN THI LÝ THUYẾT A1

200 cau min

Fpt Product thiết kế ra phần mềm thi lý thuyết bằng lái xe A1 nhằm giúp đỡ các bạn ôn tập phần lý thuyết tốt hơn trước khi bước vào thi chính thức.

Phần mềm này được chia làm 8 đề thi được chúng tôi tổng hợp đầy đủ từ 200 câu hỏi sát hạch lái xe A1 do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành và áp dụng ngày 01/08/2020.

Với phần mềm thi lý thuyết bằng lái A1 này bạn chỉ cần 1 thiết bị có kết nội mạng Wifi, 3G, 4G, 5G là có thể sử dụng để ôn luyện một cách dễ dàng. Phần mềm được tích hợp online trên website Fptproduct.com.vn tương thích với mọi hệ điều hành và thiết bị điện tử.

Phần mềm được đội ngũ kĩ thuật viên và chuyên gia đào tạo lái xe A1 thử nghiệm và giám sát nên kết quả thi trắc nghiệm là chính xác tuyệt đối.

Chúc các bạn thí sinh thi tốt, mọi thắc mắc xin vui lòng bình luận phí dưới để được hỗ trợ kịp thời!!!

Tham khảo thêm:  Thi Bằng Lái Xe Máy A2 

Tham khảo thêm:  Thi Bằng Lái Xe B2 

BỘ ĐỀ THI THỬ BẰNG LÁI XE MÁY A1 CHÍNH THỨC TỪ 01/08/2020

Cấu trúc bộ đề thi thử giấy phép lái xe hạng A1 giống hệt với đề thi thật, bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ có 1 đáp án chính xác phản ảnh đúng bản chất của đề thi trắc nghiệm (với bộ đề thi luật cũ sẽ là 2 đáp án đúng cho 1 câu hỏi). Với mỗi đề thi thử A1 chúng tôi bổ xung vào từ 1- đến 5 câu điểm liệt để thí sinh có thể làm quên và ghi nhớ, tránh trường hợp làm sai câu điểm liệt.

 • Số lượng câu hỏi: 25 Câu.
 • Yêu cầu làm đúng 21/25 Câu.
 • Thời gian: 19 Phút.

Lưu ý đặc biệt: Thí sinh chỉ làm sai 1 câu điểm liệt đồng nghĩ với việc “KHÔNG ĐẬU” cho dù các câu hỏi con lại bạn có trả lời đúng. để tránh trường hợp làm sai câu điểm liệt chúng tôi tạo ra bộ đề 20 câu điểm liệt cho các bạn dễ dàng ôn luyện hơn.

Thi thử 20 câu hỏi điểm liệt A1 trước là một ý rất hay – NÀO TA CÙNG THI

Các thí sinh cố gắng bỏ thời gian 1 ngày 30 phút – 60 phút để ôn luyên lý thuyết để đạt thành tích cao nhất!!

MẸO THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI XE MÁY A1

Mẹo thi bằng lái xe A1 bản chuẩn năm 2021: NHẤP VÀO ĐÂY

MẸO THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI A1

VIDEO GIẢI MẸO THI A1: 5 video hướng dẫn giải mẹo thi A1 phần lý thuyết, biển báo & sa hình đã được cập nhật theo tài liệu 200 câu hỏi mới.

XEM VIDEO GIẢI MẸO THI A1: Để có thể ôn thi tốt các thi sinh vui lòng xem video hướng dẫn giải 200 câu hỏi A1 được các chuyên gia biên soạn theo từng phần chi tiết dễ nhớ dễ hiểu

Xem thêm các phần mẹo thi khác theo danh sách bên dưới:

HƯỚNG DẪN BÀI THI THỰC HÀNH LÁI XE A1

5 bước đơn giản giúp thí sinh đạt được tỷ lệ đậu 100%, Thí sinh hãy áp dụng quy trình ôn thi lý thuyết A1 sau

 • Bước 1: Học viên tham khảo và ôn luyện qua phần mềm 200 câu hỏi thi lý thuyết bằng lái xe A1 online được Fptproduct biên soạn
 • Bước 2: Xem qua video hướng dẫn mẹo thi lý thuyết A1 hoặc có thể download file tài liệu PDF được chúng tôi xuất bản mới nhất, sẽ có 5 phần quan trọng giúp thí sinh ông tập và ghi nhớ đáp án chính xác nhất!!
 • Bước 3: Thí sinh hãy ôn luyện 20 câu điểm liệt A1 thật nhuần nhuyễn vì câu hỏi điểm liệt rất quan trọng các thí sinh tuyệt đối không được làm sai.
 • Bước 4: Tiến hành ôn luyện bộ 8 đề thi thử lý thuyết A1 ở trên và đừng quên tận dụng phần giải thích đáp án sau khi nộp bài để ôn tập và ghi nhớ tốt hơn. Tốt nhật mỗi ngày bỏ ra 30 phút để ôn thi.
 • Bước 5: Các bạn nên xem qua video thực hành để ghi nhớ và áp dụng thực hành tốt hơn, đừng quên tham gia vào các buổi tập lái xe miễn phí được tổ chức định kỳ tại trung tâm để có thể thi đậu 100%

Download 200 câu hỏi lý thuyết thi bằng A1 được chúng tôi update dự theo tài liệu chính thức của Nhà Xuất Bản Giao Thông Vận Tải, đi kèm đáp án được đánh dấu sẵn để học viên có thể dễ dàng ôn luyện.

 • Phần 1: 101 câu hỏi kiến thức luật.
 • Phần 2: 65 câu hỏi biển báo
 • Phần 3: 35 câu hỏi phần sa hình.

Mỗi phần chúng tôi sẽ cập nhật thêm mẹo giải phù hợp để học viên có thể tận dụng và giúp quá trình ôn thi trở nên dễ dàng hơn.

Chúc tất cả học viên đạt được điểm tuyệt đối trong kỳ thi sát hạch GPLX A1 trong thời gian sắp tới.

Địa Chỉ Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM

 • Lịch thi A1 có bằng trước Tết ÂL 2021 =>Nhấp Để Xem Lịch Thi Bằng Lái Xe Máy 2020 Cập Nhật Thường Xuyên
 • Ghi danh: 196/1/29 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình TPHCM
 • Điện thoại: 0901653031 – Thầy Thiện