ĐỀ THI THỬ BẰNG LÁI XE A1 200 CÂU HỎI MỚI NHẤT 2020

PHẦN MỀM LUYỆN THI LÝ THUYẾT 60 CÂU LIỆT B2

phan mem thi bang lai xe may a1 online

Để ôn tập phần thi lý thuyết bằng lái xe A1 học viên có thể sử dụng trực tiếp phần mềm thi bằng lái xe A1 online do Trung Tâm xây dựng chính thức áp dụng từ 01/08/2020.

Bộ phần mềm đề thi này được tổng hợp đầy đủ từ 200 câu hỏi sát hạch lái xe A1 do Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam ban hành.

Chỉ cần có kết nối mạng Wifi,3G,4G,5G là bạn có thể sử dụng ứng dụng, phù hợp với các loại phương tiện hiện tại như: laptop, điện thoại, iphone, ipad, máy tính bảng, điện thoại chạy Android,Samsung, điện thoại Nokia…

Chúc quý học viên thi tốt, nếu có khó khăn gì trong quá trình học, hãy để lại bình luận để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn !

Tham khảo thêm: Khoá Thi Bằng Lái Xe Máy A1 200 Câu

BỘ ĐỀ THI THỬ BẰNG LÁI XE MÁY A1 CHÍNH THỨC TỪ 01/08/2020

Cấu trúc bộ đề thi sát hạch giấy phép lái xe hạng B2 sẽ bao gồm 25 câu hỏi, mỗi câu hỏi chỉ có duy nhất 1 đáp trả lời đúng phản ánh đúng bản chất của thi trắc nghiệm. Khác hẳn với bộ đề thi luật cũ là 2 đáp án. Mỗi đề thi chúng tôi sẽ bố trí từ 2 – 4 câu hỏi điểm liệt để học viên có thể làm quen và ghi nhớ, tránh việc làm sai câu hỏi liệt.

  • Số lượng câu hỏi: 25 Câu.
  • Yêu cầu làm đúng 21/25 Câu.
  • Thời gian: 19 Phút.

Lưu ý đặc biệt: Tuyệt đối không được làm sai câu hỏi điểm liệt, vì trong kỳ thi thật nếu học viên làm sai “Câu Điểm Liệt” đồng nghĩa với việc “KHÔNG ĐẠT” dù cho các câu khác trả lời đúng!

Thi thử 20 câu hỏi điểm liệt A1 trước là một ý rất hay – NÀO TA CÙNG THI

Học viên cố gắng học theo phương pháp theo bên Thầy Trường hướng dẫn để đạt thành tích cao nhất. Nếu đã ghi danh đăng ký tại Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe TPHCM, các bạn có thể liên hệ với giáo viên để tham gia nhóm giải đáp câu hỏi trên Zalo và sẽ được hỗ trợ tốt hơn hoặc nhóm Zalo công cộng của chúng tôi, mọi người đều có thể tham gia mà không cần phải duyệt thành viên, vì một kì thi tốt đẹp !

Thầy Trường chia sẻ các bước học và thi A1 mang lại hiệu quả cao :
Bước 1 : Ôn tập 200 câu hỏi lý thuyết, các bạn có thể tải file pdf về để ôn tập offline ở bất kỳ đâu mà không phải kết nối mạng, hoặc ôn bộ đề 200 câu hỏi A1 online của chúng tôi.
Bước 2 : Xem video ôn thi 200 câu bằng mẹo của chúng tôi (có 5 phần nhé) để làm nhanh các câu hỏi không quá khó chỉ đòi hỏi bạn nhớ rõ ( kéo xuống phía dưới để xem ạ).
Bước 3 : Thi thử 20 câu hỏi điểm liệt A1 để tránh bị liệt vì có những bạn làm đúng 24/25 vẫn rớt do làm sai câu điểm liệt.
Bước 4 : Thi chắc chắn từng đề một, chúng tôi có 8 đề, bạn cứ ôn thi từng đề theo thứ tự từ 1 đến 8 để đảm bảo bạn có thể vượt qua đề thi sát hạch A1 thực dễ dàng. Nếu vẫn chưa thấy đủ, hãy luyện thêm 20 đề thi A1 cấu trúc chuẩn , gần giống đề thi A1 nhất.
Bước 5 : Xem qua video Hướng Dẫn Thi Thực Hành Lái Xe A1 của chúng tôi trên trang này để quen dần với bài thi thực hành trước khi thi thực hành trên xe cảm biến .
Bước 6 : Trước ngày thi bạn nên thư giãn đầu óc bằng việc ngừng làm mọi việc kể cả việc ôn thi, nhồi nhét sẽ làm cho bạn căng thẳng hơn, hãy ngủ sớm để não bộ đạt trạng thái tốt nhất trước ngày thi.
Điểm Qua Mẹo Học Thi Lý Thuyết A1 Trước Khi Thi

MẸO THI LÝ THUYẾT BẰNG LÁI A1

VIDEO GIẢI MẸO THI A1: 5 video hướng dẫn giải mẹo thi A1 phần lý thuyết, biển báo & sa hình đã được cập nhật theo tài liệu 200 câu hỏi mới.

Địa Chỉ Đăng Ký Thi Bằng Lái Xe Máy TPHCM

  • Lịch thi A1 có bằng trước Tết ÂL 2021 =>Nhấp Để Xem Lịch Thi Bằng Lái Xe Máy 2020 Cập Nhật Thường Xuyên
  • Ghi danh: 525C (525/18) Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM
  • Điện thoại: 0932 69 69 11 – Thầy Trường