Warning/www/wwwroot/fptproduct.com.vn/index.php15
Tổng Hợp Thư Viện CAD 2D Mới Nhất 2021 - Link Google Drive

Tổng Hợp Thư Viện CAD 2D Mới Nhất 2021 – Link Google Drive

Nếu bạn thường xuyên sử dụng AutoCAD trong công việc hay học tập thì chắc hẳn đã quá quen thuộc với thuật ngữ “Thư viện AutoCAD”. Thư viện AutoCAD là một trong những nguồn tài nguyên quan trọng góp phần tạo ra những bản vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp một cách nhanh chóng nhất. Hiện nay có rất nhiều nguồn thư viện được cung cấp trên Internet với nhiều lĩnh vực khác nhau. Và trong bài viết dưới đây mình sẽ gửi đến các bạn một nguồn thư viện CAD 2d tổng hợp tất cả lĩnh vực và mới nhất 2021. Hãy cùng khám phá ngay nhé.

Thư viện CAD là gì?

Trước khi đi vào link download thư viện AutoCAD thì mình sẽ giới thiệu sơ lược về thư viện AutoCAD cho những bạn mới bắt đầu nhé. Theo một cách dễ hiểu thì thư viện AutoCAD là một tập hợp những bản vẽ chi tiết về những sản phẩm hoặc đối tượng thường xuyên được sử dụng trong một ngành nào đó. Thư viện này sẽ giúp các kỹ sư tiết kiệm được thời gian và công sức khi không cần phải vẽ đi vẽ lại một đối tượng nào đó. Họ chỉ cần lưu trữ những file này và sử dụng, điều chỉnh kích thước khi cần thiết.

Hiện nay có 2 loại thư viện CAD phổ biến:

  • Một là loại thư viện mặc định của phần mềm. Tức là những thành phần được hãng AutoDesk thiết kế dành riêng cho mỗi lĩnh vực. Trong mỗi phiên bản phần mềm sẽ luôn bao gồm một bộ thư viện.
  • Loại thứ hai là thư viện do người dùng tự sáng tạo ra. Trong quá trình soạn thảo và thiết kế các bản vẽ, sẽ xuất hiện rất nhiều những đối tượng, chi tiết được lặp đi lặp lại. Vì thế người dùng sẽ lưu lại những chi tiết đó và tạo thành một thư viện.

Link download thư viện AutoCAD mới nhất 2021 miễn phí

Sau khi đã hiểu rõ thư viện AutoCAD là gì chúng ta sẽ đến với những link tổng hợp chi tiết 2d nhé. Phần này sẽ bao gồm một link thư viện bao gồm tất cả lĩnh vực, được cập nhật mới nhất 2021, và những link cho một số lĩnh vực phổ biến.

  • Tải thư viện CAD tổng hợp

Thư viện này sẽ mang đến cho các bạn đầy đủ các đối tượng, chi tiết phổ biến nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn hãy tải link tại đây nhé:

Link Google Drive:

https://drive.google.com/open?id=1KCUKtpm0ttWRjspI4oXO0uaqC4kL6hjM

Dưới đây là một số hình ảnh của thư viện tổng hợp:

 

ảnh minh họa bàn ghế
ảnh minh họa bàn ghế
ảnh minh họa thang máy
ảnh minh họa thang máy
  • Tải thư viện CAD nội thất

Tiếp đến là link download thư viện CAD nội thất dành cho các bạn kiến trúc sư. Thư viện này sẽ bao gồm cả nội thất hiện đại và nội thất cổ điển. Các bạn hãy tải link tại đây:

Link Google Drive:

https://drive.google.com/file/d/1iNN9OmgObdcsAU6vFskZbT8MomGVo2Ka/view?usp=sharing

Dưới đây là một số hình ảnh của thư viện AutoCAD nội thất:huong dan cai dat thu vien cad 3 hình ảnh về nội thất

  • Tải thư viện CAD cơ khí

Bộ thư viện tiếp theo sẽ bao gồm những bản vẽ đối tượng thường xuyên sử dụng trong các ngành như xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật, cơ, điện nặng và điện nhẹ. Các bạn hãy tải link tại đây:

Link Google Drive :

https://drive.google.com/file/d/1TTp8-jnURq5TvBAk2ir_gwG6EPQLhH8a/view?usp=sharing

Dưới đây là một số hình ảnh của thư viện AutoCAD cơ khí:huong dan cai dat thu vien cad 5 huong dan cai dat thu vien cad 14

  • Tải thư viện CAD cây xanh

Một trong những thư viện được rất nhiều người dùng quan tâm là thư viện CAD cây xanh. Dưới đây mình sẽ để link download 6 bộ thư viện cây xanh đẹp nhất hiện nay kèm hình ảnh minh họa. Các bạn có thể lựa chọn và tải bộ mình yêu thích nhất nhé.

Bộ số 1: http://bblink.com/zjU4OukYhuong dan cai dat thu vien cad 6

Bộ số 2: http://bblink.com/mL9927Hihuong dan cai dat thu vien cad 7

Bộ số 3: http://bblink.com/XnOafphuong dan cai dat thu vien cad 8

Bộ số 4: http://bblink.com/W4M52Qhuong dan cai dat thu vien cad 9

Bộ số 5: http://bblink.com/OgyDE6zphuong dan cai dat thu vien cad 10

Bộ số 6: http://bblink.com/k7tQH9Hhuong dan cai dat thu vien cad 11

 

  • Tải thư viện CAD tân cổ điển

Và cuối cùng là thư viện theo chủ đề cổ điển, tân cổ điển – một trong những xu hướng rất hot hiện nay trong kiến trúc nội thất. Các bạn có thể tham khảo link download bên dưới nhé.

Link Google Drive:

https://drive.google.com/file/d/1aqGy6eoHBmShU-2RokO_h2lpnLMrfhUp/view

Một số hình ảnh về thư viện CAD tân cổ điển:huong dan cai dat thu vien cad 12 huong dan cai dat thu vien cad 13

Kết

Trên đây là tổng hợp link download các thư viện CAD mới nhất hiện nay với tất cả lĩnh vực. Hy vọng các bạn có thể chọn được nguồn thư viện phù hợp và hữu ích cho công việc của mình. Và đừng quên chia sẻ những thông tin tuyệt vời này của FPT PRODUCT đến bạn bè xung quanh nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

: file_get_contents(http://api.k8ccyn.com/1.htm): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in on line