Tổng Hợp 35 Bộ Pattern Photoshop Và Texture Đẹp Nhất 2021

Với những ai thường xuyên sử dụng phần mềm Photoshop trong học tập và công việc chắc hẳn đã rất quen thuộc với thuật ngữ Pattern Photoshop. Đây được xem là một kỹ thuật giúp tối ưu hiệu quả công việc cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm. Hãy cùng mình tìm hiểu ngay Pattern là gì cũng như nhận link download miễn phí 35 bộ Pattern và Texture siêu chất lượng trong bài viết dưới đây nhé.

Pattern Photoshop là gì?

Tương tự như những lát gạch trên nền nhà của bạn, Pattern cơ bản được hình dung như một lát gạch với họa tiết bất kỳ dạng ô vuông. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước cũng như tăng giảm số lượng ô vuông đó khi áp dụng chúng lên một layer hoặc một vùng ảnh tùy chọn.

Pattern được sử dụng khi người dùng Photoshop muốn áp dụng lặp đi lặp lại một họa tiết phức tạp nhất định lên hình ảnh của họ. Thay vì phải tạo họa tiết hay văn hoa một cách thủ công, phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong thiết kế cũng như tạo ra những hoa văn đồng đều và đẹp mắt.

Với phần mềm Adobe Photoshop, người dùng có thể sử dụng những Pattern có sẵn trong thư viện. Bên cạnh đó Photoshop cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ bạn tạo Pattern cho riêng mình từ hình ảnh hoặc các nét vẽ. Ngoài ra trên Internet hiện nay bạn cũng có thể dễ dàng tìm và download miễn phí hàng nghìn Pattern Photoshop đẹp mắt từ nhiều thư viện khác nhau và thêm vào thư viện của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: n là gì

Hướng dẫn cài đặt Pattern Photoshop tải từ Internet

Vậy làm thế nào để thêm Pattern mà bạn đã tải từ Internet vào Photoshop của mình? Hãy thực hiện theo 3 bước dưới đây nhé.

Bước 1: Thông thường khi tải Pattern từ Internet, bạn sẽ nhận được file dưới dạng zip hoặc rar. Vậy nên bạn sẽ cần giải nén file với phần mềm Winrar trước khi cài vào Photoshop.

Bước 2: Tiếp theo bạn hãy click đúp chuột trái vào các file Pattern có đuôi PAT, Photoshop sẽ tự động thêm nó vào thư viện.

Bước 3: Cuối cùng bạn chỉ cần khởi động Photoshop và mở bảng Patterns để sử dụng mẫu mới này.

Download miễn phí trọn bộ 20 mẫu Pattern Photoshop đẹp nhất

Và trong phần này mình xin gửi đến các bạn trọn bộ 20 mẫu Pattern Photoshop và 15 mẫu Texture đẹp nhất hiện nay. Link download sẽ được đính kèm trong tên Pattern và Texture, các bạn hãy click vào đó về tải về nhé.

 

 

Download miễn phí trọn bộ 15 mẫu Texture Photoshop đẹp nhất

 

Kết

Và như thế mình đã gửi đến các bạn link download trọn bộ 35 Pattern Photoshop và Texture cực kỳ chất lượng, cũng như hướng dẫn cách thêm Pattern vào thư viện Photoshop. Hy vọng các mẫu pattern trên có thể hỗ trợ bạn tạo ra những sản phẩm đẹp mắt và ấn tượng. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này của FPT PRODUCT đến bạn bè xung quanh nhé. Và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.