Hướng Dẫn Cài Đặt Photoshop CS6 Full Crack Mới Nhất 2021

Với những ai học tập và làm việc trong lĩnh vực thiết kế chuyên nghiệp, Adobe Photoshop ( viết tắt là Ps) đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong máy tính của họ. Đây là một sản phẩm cực kì đa năng và tiện lợi, đã được cải tiến và cập nhật không ngừng kể từ những ngày đầu phát hành vào năm 1990 để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Cho đến nay, phiên bản mới nhất đang được lưu hành là Photoshop CS6. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn tổng quan về phần mềm này, cũng như trình tự các bước hướng dẫn cài đặt download Photoshop CS6 Full Crack mới nhất. Hãy bắt đầu nào.

Tính năng nổi bật của phần mềm Photoshop CS6

Photoshop CS6 đã thể hiện mình là kẻ kế thừa ưu việt của CS5 với việc sở hữu đến hơn 62% các chức năng mới. Một vài điểm nổi bật của CS6 sẽ được bài viết giới thiệu như dưới đây.

  • Crop Tool: CS6 đã cải tiến đáng kể công cụ Crop, qua đó cho phép người dùng xem trước tương tác. Một cái nhìn rõ ràng hơn về kết quả mà bạn sẽ nhận được khi áp dụng các thay đổi sẽ xuất hiện trước khi bạn thực sự thực hiện thay đổi. Từ đó, các thao tác điều chỉnh như chọn vùng, thay đổi kích thước và biên độ sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  • Bộ sưu tập Blur: bên cạnh Field Blur và Tilt Shift là 2 tùy chọn phổ biến, ở bản cập nhật này phần mềm sẽ cung cấp thêm một lựa chọn là Iris Blur. Công cụ này cho phép bạn tạo vùng ảnh trong khung oval một cách rõ nét nhất. Các vùng ảnh bên ngoài khung sẽ mờ dần tùy theo thiết lập của bạn
  • Thích ứng góc rộng: Tùy chọn này cho phép người dùng uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn, từ đó cho ra đời những hình ảnh đậm chất sáng tạo và nghệ thuật.
  • Video Demo: Một cải tiến đột phá giúp bạn thiết kế các video theo chuỗi thời gian. Người dùng có thể thêm hay tạo các hiệu ứng hoạt hình và âm thanh một cách cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng để tạo ra một video chuyên nghiệp
  • Content Aware Patch: Lựa chọn này giúp bạn không còn phải lo lắng về những chi tiết trống trong bức ảnh. Content Aware Patch sẽ thực hiện nhiệm vụ lấp đầy các lỗ hổng trống bằng cách tự động sao chép họa tiết của các vùng lân cận.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Photoshop CS6

Trước khi tham khảo phần hướng dẫn cài đặt photoshop CS6 , bạn nên kiểm tra xem hệ thống máy tính của mình có thỏa mãn các yêu cầu về cấu hình của phần mềm hay không bằng cách tham khảo các tiêu chuẩn dưới đây:

  • Bộ core xử lý: chip Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64
  • Hệ điều hành: Windows XP SP3/ Windows 7 SP1, Windows 8/ 8.1 hoặc Windows 10
  • RAM: 1GB trở lên
  • Dung lượng ổ chứa trống: 1GB trở lên
  • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024 x 768 ( khuyên dùng 1024 pixel x 800 pixel) , màu 16bit, VRAM 512MB ( khuyên dùng 1GB).

Link download phần mềm Photoshop CS6 Full Crack mới nhất

Ngay dưới đây là 4 link download Photoshop CS6 Full Crack mới nhất 2021 mà bài viết gửi đến bạn. Bạn hãy chọn đường link phù hợp để tải về nhé:

Và đừng quên tải kèm file để kích hoạt phần mềm tại đây.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 chi tiết

Sau khi đã tải phần mềm về máy qua 1 trong các link ở trên, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cài đặt photoshop CS6 và hình ảnh minh họa ngay sau đây. Lưu ý, bạn hãy nhớ ngắt kết nối Internet và tắt các phần mềm diệt virus trên máy tính để đảm bảo cài đặt và crack Photoshop CS6 thành công nhé.

Bước 1: Thực hiện giải nén file vừa tải về bằng các phần mềm như Winrar hay 7Zip. Tiếp theo bạn mở thư mục vừa được giải nén ra, tìm và chạy file Set Up.exe với quyền Admin ( chuột phải vào tệp → chọn Run as Administrator).

Bước 2: Cửa sổ cài đặt bàn đầu sẽ xuất hiện như ảnh dưới, bạn hãy chọn mục Try.huong dan cai dat ps cs6 1

Tiếp theo sẽ là việc lựa chọn ngôn ngữ cho phần mềm CS6 . Bạn nên giữ nguyên lựa chọn mặc định là English để dễ sử dụng. Sau khi chọn ngôn ngữ, bạn chọn Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng của nhà phát hành.huong dan cai dat ps cs6 2

Bước 3: Ở giao diện tiếp theo, bạn hãy chọn Connect Later.huong dan cai dat ps cs6 3

Bước 4: ở màn hình ngay sau đó, bạn sẽ thấy phần mềm tự động tích cả 2 mục là Adobe Photoshop CS6 32bit và 64bit. Nếu bạn dùng hệ điều hành bản 64bit thì hãy bỏ chọn bản 32bit và ngược lại. Sau đó bạn chọn Install để bắt đầu tiến hành quá trình cài đặt CS6 nhé.huong dan cai dat ps cs6 4

Bạn chỉ cần đợi khoảng từ 5 -10 phút cho việc cài đặt này, nếu máy bạn có cấu hình tốt thì sẽ nhanh hơn.huong dan cai dat ps cs6 5

Bước 5: Khi hoàn tất cài đặt, bạn sẽ thấy thông báo như ảnh dưới xuất hiện trên màn hình , bạn chỉ còn cần chọn Close để đóng cửa sổ.huong dan cai dat ps cs6 6

Hướng dẫn crack phần mềm Photoshop CS6 vĩnh viễn

Bây giờ chúng ta sẽ đến với phần active phần mềm để bạn có thể sử dụng Pts CS6 vĩnh viễn.

Bước 1: Bạn tìm và mở lại file đã giải nén ban đầu, đồng thời mở thư mục Crack. Bạn sẽ thấy có 2 file trong thư mục là amtilib.dll 32 bit (cho bản CS6 phiên bản 32bit) và amtilib.dll 64 bit (cho bản CS6 phiên bản 64bit). Bạn hãy chọn mở thư mục phù hợp với phiên bản phần mềm đã cài đặt.

Sau đó bạn hãy Copy file  amtilib.dll có trong thư mục đó.huong dan cai dat ps cs6 7

Bước 2: Hãy truy cập vào thư mục mà bạn đã chọn để cài đặt và lưu trữ Photoshop CS6 theo đường dẫn như sau: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 ( 64bit) hoặc C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (32bit).

Bạn hãy Paste file crack vào thư mục chứa phần mềm (Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + V hoặc chuột phải → Paste). để dán file crack vào thư mục chứa phần mềm. Máy tính sẽ xuất hiện các hình thức dán cho bạn lựa chọn. Bạn hãy chọn Replace the file in the destination, sau đó chọn Continue.

Thực hiện Paste thành công là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Adobe Photoshop CS6 hoàn toàn miễn phí.

Kết

Bài viết đã chia sẻ đến bạn link download Photoshop CS6 nhanh nhất, cũng như hướng dẫn cài đặt photoshop CS6 và kích hoạt phần mềm chi tiết và đơn giản. Mong bạn sẽ thực hiện active thành công phần mềm thiết kế đồ họa cực kì hữu dụng này với hướng dẫn từ bài viết. Hãy chia sẻ bài viết này của FPT PRODUCT đến mọi người nhé, hẹn gặp lại bạn trong các bài viết hướng dẫn sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *