Foxit PDF Editor Pro 11.0.0.49893 Full – Tạo và chỉnh sửa PDF

Tải xuống miễn phí Foxit PDF Editor Pro 11 (trước đây là Foxit PhantomPDF Business) phiên bản đầy đủ cho Windows PC, đây là bộ công cụ PDF dành cho doanh nghiệp để tạo các tài liệu và biểu mẫu PDF chuyên nghiệp. Bạn có thể làm điều đó cho các nhiệm vụ như phát triển tài liệu cá nhân, thực hiện hợp tác nhóm làm việc, thiết kế biểu mẫu công ty. Sản xuất tài sản thế chấp của công ty, hoàn tất các thỏa thuận, áp dụng chữ ký số hoặc lưu trữ tài liệu.

foxit pdf editor
Tổng quan về Foxit PDF Editor Pro 11

Foxit PDF Editor Pro là một giải pháp PDF toàn diện phục vụ cho nhu cầu và yêu cầu của các doanh nghiệp và người dùng cá nhân. Nó đi kèm với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng và một bộ công cụ và ứng dụng nâng cao, chỉnh sửa PDF và bảo mật. Giao diện quen thuộc của nó giúp người dùng làm việc và triển khai nhanh chóng và liền mạch.

Foxit PDF Editor Pro 11

Với Foxit PDF Editor, mọi người dùng đều được cung cấp phần mềm PDF đầy đủ tính năng cho phép họ tạo, chỉnh sửa, nhận xét, cộng tác và chia sẻ, bảo mật, sắp xếp, xuất, quét và ký các tệp và biểu mẫu PDF.

Phần mềm cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng tập tin sang PDF và ngược lại. Nó có thể chuyển đổi các tệp PDF sang tài liệu Microsoft Word, Excel và các định dạng tài liệu phổ biến khác. Phần mềm này cũng có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, làm cho nó trở thành một giải pháp PDF lý tưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát nội dung của mình với chức năng ConnectedPDF. Bạn cũng có thể chuyển đổi các tài liệu PDF thông thường của mình qua ConnectedPDF trong một bước, tạo và quản lý nhiều phiên bản của tài liệu đó và theo dõi tất cả các hoạt động liên quan đến tài liệu đó. Điều đó có nghĩa là bạn có thể theo dõi ai mở tệp PDF của bạn, khi nào họ mở và ở đâu. Tất cả các hành động họ thực hiện trên tài liệu đều được ghi lại.

Tích hợp với Google Drive, Box, Dropbox và OneDrive cho phép người dùng Foxit PDF Editor cộng tác, chia sẻ và chú thích một cách dễ dàng và nhanh chóng. Họ có thể làm việc trên các tài liệu, cung cấp phản hồi và trở nên hiệu quả hơn.

Các tính năng mới

 • Chỉnh sửa PDF, cập nhật nhanh chóng và dễ dàng các tài liệu PDF của riêng bạn
 • Chỉnh sửa lại văn bản trên các đoạn văn, cột và trang, thay đổi bố cục tài liệu
 • Kết nối team với nhau để tăng tính linh hoạt và kết quả làm việc
 • Dễ dàng chia sẻ PDF bằng cách xuất PDF sang Word, PowerPoint, Excel, RTF, HTML
 • Tạo PDF, PDF / A, PDF / X và PDF / E từ hầu hết mọi định dạng tệp hoặc trang web
 • Tạo Danh mục PDF để chia sẻ nhiều tệp với nhau và sử dụng Nhận dạng Trường Biểu mẫu
 • Kết xuất PRC 3D PDF và tạo PDF 3D từ các tệp .DWG rất dễ dàng và nhanh chóng
 • Hợp nhất và chia nhỏ tài liệu, thêm tem, hình mờ, đầu trang, chân trang
 • Kéo và thả các trang trong một tệp hoặc từ tài liệu này sang tài liệu khác
 • Xóa vĩnh viễn và xóa văn bản và hình ảnh, bảo mật tài liệu bằng mã hóa mật khẩu
 • Quét và chuyển đổi tài liệu giấy hoặc hình ảnh sang PDF dễ dàng và hiệu quả
 • Chạy nhận dạng văn bản (OCR) để tạo văn bản có thể chọn và tìm kiếm được

Download Foxit PDF Editor Pro 11.0.0.49893 Full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.