Download Photoshop CS6 Full Crack | Hướng Dẫn Cài Đặt A – Z

Adobe Photoshop ( hay Ps) là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa không thể thiếu trong bất kỳ máy tính của một nhà thiết kế nào. Kể từ phiên bản đầu tiên được phát hành vào năm 1990, nhà Adobe không ngừng cải tiến và cập nhật phần mềm nhằm mang đến những tính năng ưu việt cũng như tối ưu trải nghiệm của khách hàng. Và phiên bản mới nhất tính đến hiện tại là Photoshop CS6. Trong bài viết dưới đây, mình sẽ gửi đến các bạn link download Photoshop CS6 Full Crack mới nhất cũng như hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.Adobe Photoshop CS6

Tính năng mới nổi bật của phần mềm Adobe Photoshop CS6

Photoshop CS6 hiện tại là phiên bản mới nhất của phần mềm này. So với CS5, Pts CS6 được biết sở hữu nhiều chức năng mới đến hơn 62%. Chúng ta sẽ cùng khám phá các tính năng nổi bật của phiên bản này nhé.

  • Crop Tool: ở phiên bản này công cụ Crop đã được cải tiến đáng kể để giúp người dùng xem trước tương tác. Bạn sẽ có thể có một cái nhìn rõ hơn về kết quả mà bạn sẽ nhận được khi áp dụng các thay đổi. Từ đó thực hiện chọn vùng, điều chỉnh kích thước và biên độ dễ dàng hơn.
  • Bộ sưu tập Blur: bên cạnh 2 tùy chọn là Field Blur và Tilt Shift, ở phiên bản này bạn sẽ có thêm một lựa chọn là Iris Blur. Tính năng này cho phép bạn tạo vùng ảnh rõ nét trong khung oval. Và những vùng ảnh bên ngoài khung sẽ mờ dần tùy theo điều chỉnh của bạn.
  • Thích ứng góc rộng: công cụ này hỗ trợ người dùng uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn, giúp bạn tạo ra những hình ảnh đậm chất nghệ thuật.
  • Video Demo: một tính năng giúp người dùng thiết kế các video theo kiểu dòng thời gian. Bạn có thể chèn hiệu ứng hoạt hình và âm thành để tạo nên một chiếc video chuyên nghiệp cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.
  • Content Aware Patch: với tính năng này bạn sẽ không còn phải lo lắng về những chi tiết trống trong bức ảnh. Content Aware Patch sẽ tự động lấp đầy các lỗ hổng đó bằng cách sao chép họa tiết của các vùng lân cận.

Yêu cầu cấu hình để cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS6

Trước khi tải và cài đặt phần mềm, bạn sẽ cần kiểm tra hệ thống máy tính của mình đã đáp ứng các yêu cầu cấu hình hay chưa. Dưới đây là các điều kiện để cài đặt và sử dụng Photoshop CS6 một cách mượt mà:

  • Bộ vi xử lý: chip Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
  • Hệ điều hành: Windows XP SP3/ Windows 7 SP1, Windows 8/ 8.1 hoặc Windows 10
  • Dung lượng Ram: 1GB
  • Dung lượng ổ cứng còn trống: tối thiểu 1GB
  • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024 pixel x 768 pixel ( khuyến khích 1024 pixel x 800 pixel) , màu 16bit, VRAM 512MB ( khuyến khích 1GB).

Link download Photoshop CS6 32bit/64bit Full Crack

Dưới đây là link download Photoshop CS6 Full Crack mới nhất 2021. Bạn có thể tải 1 trong 4 đường link dưới đây:

Và đừng quên tải kèm file để kích hoạt phần mềm tại đây nhé.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Photoshop CS6 vĩnh viễn

Sau khi download phần mềm thành công, bạn hãy thực hiện cài đặt và active theo hướng dẫn sau đây. Với mỗi bước mình sẽ đính kèm hình ảnh minh họa để các bạn dễ dàng thao tác.

Lưu ý trước khi thực hiện cài đặt và crack Photoshop CS6, bạn hãy ngắt Internet cũng như tắt các phần mềm diệt virus trên máy tính để đảm bảo quá trình thành công nhé.

Bước 1: Với file đã tải về, bạn hãy tiến hành giải nén bằng các phần mềm như Winrar. Tiếp đó bạn mở thư mục đã giải nén, tìm và chạy file Set Up.exe với quyền Administrator ( kích chuột phải vào tệp và chọn mục Run as Administrator).

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ cài đặt như hình ảnh dưới đây, bạn hãy chọn mục Try.download photoshop CS6 1

Tiếp tục lựa chọn ngôn ngữ sử dụng phần mềm. Thông thường mình sẽ giữ nguyên lựa chọn mặc định là English. Sau đó chọn Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng Photoshop CS6.download photoshop CS6 2

Bước 3: Ở cửa sổ tiếp theo, bạn hãy chọn mục Connect Later.download photoshop CS6 3

Bước 4: ở giao diện sau đó, bạn sẽ thấy cả hai mục Adobe Photoshop CS6 32bit và 64bit đều được tích. Nếu bạn dùng hệ điều hành bản 32bit thì hãy bỏ tích bản 64bit và ngược lại nhé. Cuối cùng nhấp chọn Install để bắt đầu chạy cài đặt.download photoshop CS6 4

Thời gian cài đặt sẽ từ 5 -10 phút tùy vào cấu hình máy tính của bạn, hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.download photoshop CS6 5

Bước 5: Khi hoàn tất cài đặt, trên màn hình sẽ hiển thị thông báo như sau, bạn hãy chọn Close để đóng cửa sổ.download photoshop CS6 6

Bước 6: Tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện active phần mềm để bạn có thể sử dụng Pts CS6 miễn phí. Bạn hãy truy cập lại file đã giải nén ban đầu và mở thư mục Crack. Trong thư mục này sẽ có 2 file là amtilib.dll 32 bit tương tự với CS6 bản 32bit và amtilib.dll 64 bit tương tự với CS6 bản 64bit. Bạn hãy lựa chọn mở 1 trong 2 thư mục tùy vào phiên bản phần mềm đã cài đặt.

Sau đó bạn tiến hành sao chép tệp amtilib.dll có trong thư mục đó.download photoshop CS6 7

Bước 7: Bạn tiếp tục truy cập vào thư mục cài đặt và lưu trữ Photoshop CS6 theo đường dẫn như sau: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 ( 64bit) hoặc C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (32bit).

Sử dụng tổ hợp phím Ctrl + V để dán file crack vào thư mục chứa phần mềm. Trên màn hình sẽ hiển thị thông báo để bạn lựa chọn hình thức dán. Bạn hãy chọn Replace the file in the destination → chọn mục Continue nhé.

Như vậy bạn đã có thể bắt đầu sử dụng phần mềm Adobe Photoshop CS6 hoàn toàn miễn phí.

Kết

Trên đây là link download Photoshop CS6 và hướng dẫn cài đặt cũng như kích hoạt phần mềm chi tiết. Hy vọng qua bài viết này của FPT PRODUCT bạn có thể thực hiện các thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến bạn bè xung quanh nhé. Và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.