Hướng Dẫn Tải & Cài Photoshop CS6 Full Crack Mới Nhất 2021

Được phát hành từ những năm 1980, đến nay Photoshop vẫn giữ vị thế độc tôn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Không chỉ chiếm trọn tình cảm của người dùng bởi những tính năng cực kỳ hữu ích mà Ps còn liên tục được cải tiến và phát triển nhiều phiên bản vượt trội. Một trong những phiên bản mới nhất gần đây là Photoshop CS6, được đánh giá có hơn 62% chức năng mới so với phiên bản trước đó. Vì vậy trong bài viết dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài Photoshop CS6 Full Crack một cách đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Phần mềm Photoshop CS6 là gì?

Photoshop (Ps) là một phần mềm đi đầu trong việc hỗ trợ thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát hành bởi nhà Adobe. Có thể nói bất kỳ ai học tập và làm việc trong lĩnh vực thiết kế đều phải thành thạo công cụ này. Hiện nay Ps đã được đưa vào chương trình giảng dạy chính thức ở nhiều trường học, từ dạy nghề, cao đẳng đến đại học.huong dan cai ps 1

 

Photoshop CS6 chính là phiên bản mới nhất của phần mềm này. Không chỉ được cải thiện đáng kể về hiệu năng khi sử dụng, phiên bản này còn cung cấp cho người dùng nhiều tính năng mới mẻ và hữu ích. Hãy cùng khám phá ngay những tính năng nổi bật của Photoshop CS6 ngay trong phần tiếp theo.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Photoshop CS6

 • Crop Tool: ở phiên bản mới này công cụ Crop Tool được cải tiến tốt hơn để hỗ trợ người dùng trong việc xem trước tương tác. Bạn sẽ có thể dễ dàng hình dung về kết quả mà bạn sẽ nhận được. Đồng thời các thao tác chọn vùng, điều chỉnh kích thước và biên độ cũng được tối ưu hơn.
 • Bộ sưu tập Blur: với CS6 người dùng sẽ được cung cấp 3 tùy chọn trong bộ sưu tập Blur là Field Blur, Iris Blur và Tilt Shift. Với Iris Blur, bạn sẽ có thể chọn vùng rõ nét theo khung oval. Và phần hình ảnh bên ngoài khung oval sẽ mờ dần.
 • Thích ứng góc rộng: tính năng này cho phép người dùng uốn cong hình ảnh theo các góc độ tùy ý. Từ đó bạn có thể tạo ra những bức hình cực kỳ nghệ thuật.
 • Video Demo: công cụ Video Demo sẽ hỗ trợ bạn thiết kế video phong cách timeline clip cùng với nhiều hiệu ứng hoạt hình và chèn âm thanh. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc video chuyên nghiệp và đẹp mắt một cách dễ dàng.
 • Content Aware Patch: với tính năng này bạn sẽ không còn phải lo lắng về những chi tiết rỗng trong một bức hình do cắt hoặc xóa. Photoshop CS6 sẽ giúp bạn điền vào các chi tiết, lấp đầy các lỗ hổng bằng cách copy hoạt tiết của khu vực nền xung quanh.

Yêu cầu cấu hình để cài Photoshop CS6

Trước khi bắt đầu tải và cài Photoshop CS6, bạn cần đảm bảo máy tính của mình phù hợp với những yêu cầu về hệ thống để cài đặt phần mềm. Dưới đây là yêu cầu cấu hình chi tiết của Photoshop CS6:

 • Bộ vi xử lý: chip Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Hệ điều hành: Windows XP SP3/ Windows 7 SP1 / Windows 8/Windows 8.1.
 • Ram: 1GB
 • Ổ đĩa chứa còn trống: tối thiểu 1GB
 • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1024 pixel x 768 pixel ( khuyên dùng 1024 x 800) , màu 16bit, VRAM 512MB ( khuyên dùng 1GB).

Link tải Photoshop CS6 Full Crack Mới Nhất 2021

Bạn hãy lựa chọn tải 1 trong 2 đường link cài Photoshop CS6 dưới đây đã được kèm theo file kích hoạt phần mềm.

 • Tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn – link Mega.nz tại đây.
 • Tải Photoshop CS6 Full Crack vĩnh viễn – link Mediafire tại đây

Hướng dẫn cài Photoshop CS6 chi tiết kèm hình ảnh minh họa

Sau khi đã tải thành công, bạn có thể bắt đầu cài đặt phần mềm theo hướng dẫn sau đây. Lưu ý trước khi cài Photoshop CS6 bạn hãy ngắt kết nối Internet, wifi cũng như tắt các phần mềm diệt virus để đảm bảo quá trình diễn ra thành công nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần giải nén file phần mềm vừa tải về máy tính bằng Winrar.

Bước 2: Vào file đã giải nén và click mở file Set Up.exe.

Bước 3: Tại cửa sổ cài đặt vừa hiển thị trên màn hình, bạn hãy chọn mục Try.huong dan cai ps 2

Bước 4: Ở giao diện kế tiếp bạn sẽ được lựa chọn ngôn ngữ sử dụng. Thông thường mình sẽ chọn English, sau đó click mục Accept.huong dan cai ps 3

Bước 5: Tiếp tục click chọn mục Connect Later.huong dan cai ps 4

Bước 6: Trong cửa sổ sau đó, bạn sẽ nhìn thấy hai mục Adobe Photoshop CS6 64bit và 32bit đều được tích. Lúc này bạn hãy chọn 1 trong hai bản phù hợp với hệ điều hành mình đang sử dụng và bỏ tích bản còn lại. Và nhấp chọn nút Install để bắt đầu cài đặt phần mềm.huong dan cai ps 5

Khi màn hình hiển thị thông báo như hình ảnh bên dưới nghĩa là bạn đã cài đặt thành công. Bạn hãy click vào Close để đóng cửa sổ nhé. huong dan cai ps 6

Hướng dẫn crack phần mềm Photoshop CS6 vĩnh viễn 

Tuy vậy với các bước cài đặt trên bạn sẽ chỉ có thể sử dụng phiên bản dùng thử và phải trả phí sau đó. Vì vậy chúng ta sẽ tiếp tục tiến hành crack Photoshop CS6 theo các bước như sau:

Bước 1: Trong thư mục đã giải nén ban đầu, bạn hãy vào file Crack → mở file Amtlib.dll 32 hoặc 64bit đúng với phiên bản phần mềm đã cài đặt → nhấp chuột phải vào tệp Amtlib.dll và chọn Copy.huong dan cai ps 7

Bước 2: Tiếp đó bạn hãy truy cập vào đường dẫn lưu trữ phần mềm Ps đã cài đặt. Nếu bạn sử dụng hệ điều hành 32bit thì đường dẫn là C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6. Còn với hệ điều hành 64bit là C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6.

Bước 3: Sau khi đã vào được nơi lưu trữ, bạn hãy tiến hành dán tệp đã copy ban đầu vào thư mục bằng cách sử dụng tổ hợp phím Ctrl + V. Trên màn hình sẽ hiển thị thông báo bạn có muốn dán đè vào tệp đã có hay không. Bạn hãy chọn mục Replace the file in the destination và nhấp Continue nhé.

Và như thế bạn đã có thể crack thành công phần mềm Photoshop CS6 và sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

Kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài Photoshop CS6 và làm thế nào crack phần mềm vĩnh viễn. Hy vọng qua bài viết của FPT PRODUCT các bạn có thể thực hiện các thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn. Và đừng quên chia sẻ những thông tin hữu ích này đến bạn bè xung quanh nhé. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.