Download AutoCAD 2021 PORTABLE

Nếu bạn là dân thiết kế và thường xuyên phải vẽ các bản vẽ kỹ thuật 2D, 3D thì chắc chắn sẽ cần dùng đến phần mềm AutoCAD. AutoCAD portable phiên bản 2021 với dung lượng nhỏ gọn, giúp bạn tải về máy và sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt phức tạp, nhưng vẫn đảm bảo đủ những tính năng như bản full. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết những tính năng của phần mềm này và cách tải về nhé.AutoCAD 2021 PORTABLE

Giới thiệu về AutoCAD 2021 PORTABLE

AutoCAD là phần mềm được phát triển bởi Autodessk. Cho phép các kỹ sư, kiến trúc sư, chuyên gia xây dựng… tạo dựng các bản vẽ 2D và 3D chính xác. Gần đây nhất, AutoCAD portable 2021 là phiên bản với nhiều sự cải tiến về cả tính năng và giao diện.

autocad portable
autocad portable

Được cho là sẽ đẩy mạnh tự động hoá để tăng năng suất. Đem đến cho người dùng rất nhiều trải nghiệm mới, với cái nhìn chi tiết hơn về những sự thay đổi và chỉnh sửa của bản vẽ trước đó, giúp quy trình làm việc trở nên dễ dàng.

Những tính năng chính của AutoCAD portable 2021

  • Tính năng Drawing History

Bạn có thể dùng tính năng Drawing History để so sánh bản vẽ mới thực hiện với các bản vẽ trước đó nếu bản vẽ của bạn được lưu trên Dropbox hoặc OneDrive. Điều này vô cùng hữu ích trong trường hợp bạn có một bản vẽ cần thiết kế lại nhiều lần.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem các thay đổi được thực hiện trên bản vẽ theo thời gian và những thông tin chi tiết khác.

  • Tính năng liên kết với Google Drive

Tính năng này giúp bạn lưu bản vẽ lên Google Drive bằng tài khoản Autodesk ngay trong phần mềm. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện sao lưu các bản vẽ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

  • Xác định những thay đổi bằng Xref Compare

AutoCAD 2021 có một tính năng mới đó là Xref Compare. Nếu bản vẽ được tham chiếu có sự thay đổi thì thông báo sẽ tự động được hiển thị trong giao diện AutoCAD. Bạn chỉ cần nhấp vào thông báo đó để so sánh những thay đổi với bản vẽ hiện tại của mình.

  • Block Palette được nâng cấp

Block Palette cho phép bạn đồng bộ các block gần đây trong bản vẽ lên cloud. Bạn có thể truy cập để sử dụng những Block đó từ máy tính khác hoặc trên giao diện website. Giờ đây, bạn đã có thể kết nối với Block ở mọi lúc mọi nơi. Insert Block có thể chèn các block từ tab Libraries của AutoCAD hoặc trong ứng dụng web AutoCAD.

  • Cải tiến đồ hoạ

Đem đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, nhanh chóng nhờ bộ xử lý đa lõi. Các tính năng như Pan, Zoom, Orbit ở phiên bản này mượt mà và nhanh hơn trong thời gian thực. Đặc biệt đối với các mô hình 3D phức tạp cũng sẽ nhanh hơn.

Yêu cầu cấu hình sử dụng AutoCAD 2021 Portable

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 64bit
  • Dung lượng đĩa cứng trống: 4 GB
  • Bộ nhớ đã cài đặt: 2 GB, hoặc khuyến khích là 16 GB
  • Bộ xử lý: 3+ GHz
autocad portable 2
autocad portable 2

Link tải AutoCAD 2021 Portable

Link tải AutoCAD portable 2021:

Hướng dẫn chạy phần mềm AutoCAD 2021 Portable

Bước 1: Tải phần mềm về theo link trên và dùng Winrar để giải nén.

Bước 2: Chạy file Autodesk.AutoCAD.2021.R47.0.0.x64.Portable là bạn đã có thể sử dụng được ngay.

autocad portable 3
autocad portable 3

Kết

Trên đây là những thông tin về tính năng và link tải AutoCAD Portable 2021. Phiên bản này đặc biệt phù hợp với những bạn không rành về công nghệ hoặc muốn sử dụng nhanh chóng. Hy vọng bài viết này của FPT PRODUCT sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.