Adobe Photoshop Express cho Windows 10 3.0.316.0

Adobe Photoshop Express là một trong những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa và thiết kế ảnh với nhiều tính năng tiện ích và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Phần mềm này đáp ứng được những yêu cầu thiết kế cơ bản cho người dùng và không xuất hiện quảng cáo trong phần mềm dù được cài đặt và sử dụng miễn phí. Ngoài ra, người dùng vẫn có thể trả phí để nâng cấp các tính năng tiện ích khác. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin và những tính năng hữu ích trong phần mềm Adobe Photoshop Express. Hãy cùng theo dõi nhé!  batch YqIvXGXcj7Lkc9x2LbCUimxq0YpmdtO yRe3tfQSjSn 13i57cCUBMYKSaDW9GkzwEOZjxB ZADQpxd2wuFaZ8O2rGEps4PQmzG11XVgPjJlN1Gt GSjLA1sJegtKYdK6tHBzkZE

Giới thiệu về Adobe Photoshop Express 

Khác với phiên bản Adobe Photoshop cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp, phiên bản Express được nhà sản xuất Adobe đơn giản hóa, thân thiện với người dùng hơn. Nếu bạn muốn tìm một phần mềm chỉnh sửa ảnh với mục đích tạo ra các sản phẩm đơn giản, không yêu cầu nhiều đặc điểm phức tạp thì Adobe Photoshop Express chính là phần mềm dành cho bạn.

Phần mềm cung cấp cho bạn trình chỉnh sửa ảnh không mất phí đặc biệt không bao gồm quảng cáo trong ứng dụng. Ngoài ra, nếu muốn trải nghiệm thêm nhiều tính năng thì người dùng có thể trả phí để sử dụng. Thêm vào đó, phần mềm còn có các tính năng tiện ích khác như áp dụng các bộ lọc cài sẵn, cải thiện hiện tượng mắt đỏ hoặc giảm nhiễu, thêm đường viền.

Những tính năng chính của Adobe Photoshop Express

Không yêu cầu kỹ năng phức tạp của người dùng

Người dùng không cần học điều gì từ hướng dẫn trong phần mềm để sử dụng như các phiên bản khác mà có thể trực tiếp sử dụng. Mục tiêu của nhà sản xuất khi tạo ra phiên bản này chính là để Express trở thành công cụ chỉnh sửa cho tất cả mọi người khi muốn cải thiện những điểm cơ bản trên hình ảnh.

Vì những tính cơ bản của ứng dụng mà Adobe Photoshop Express có dung lượng nhẹ hơn so với Pro CS6 hoặc CC, giúp người dùng tải xuống nhanh chóng. Phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa và chia sẻ qua các mạng xã hội như Whatsapp, Twitter, Facebook  hay Instagram, vì vậy nó không chỉ thu hút giới trẻ mà còn những người ảnh hưởng (KOL) khác.

Là phần mềm hoàn toàn miễn phí 

Bạn có thể tải Adobe Photoshop Express không tốn phí từ Microsoft Store. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng thêm một số tính tăng khác thì bạn sẽ phải trả phí sử dụng. Chỉ cần bạn đã cài đặt Flash sau đó đăng nhập vào phần mềm bằng Adobe ID là có thể sử dụng phần mềm tiện ích này.

Điểm đặc biệt trong phần mềm đó là bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi các quảng cáo trong ứng dụng như các phần mềm miễn phí khác. Điều này giúp cho quá trình chỉnh sửa hiệu quả và đảm bảo mức độ hài lòng cho người dùng.

Adobe Photoshop Express cung cấp cho bạn tiện ích gì?

Phần mềm được bổ sung 45 hiệu ứng gọi là Looks. Đây là một thanh trượt bao gồm các hiệu ứng như chân dung, màu nổi, đen trắng, thiên nhiên hay hiệu ứng mùa đông, mùa hè. Thêm vào đó, phần mềm cho phép cắt và điều chỉnh tỷ lệ, chia sẻ hình ảnh cùng với khả năng chụp nhanh chóng. Tuy nhiên bạn chỉ được phép cắt hình ảnh mà không thể thay đổi kích thước của chúng.

Bảng điều khiển chỉnh sửa với các tiêu chuẩn như cân bằng trắng, độ bão hòa, độ tương phản và rõ nét, độ phơi sáng và giảm điểm, fill light (làm nhẹ phần shadow) để tạo nên những hình ảnh sống động và bắt mắt. Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép bạn loại bỏ hiện tượng mắt đỏ ở động vật hay con người chỉ bằng một tab trên màn hình. Bạn còn tiết kiệm thời gian với phiên bản Express hơn bởi tính năng tự động điều chỉnh bằng một chạm, một công cụ tiện dụng khác.

Bản cập nhật mới nhất cung cấp cho người dùng người dùng khả năng kiểm soát cường độ của hiệu ứng bằng thanh trượt. Hơn 30 khung đi kèm phần mềm giúp người dùng có thể thêm vào hình ảnh những dấu ấn cá nhân của mình.

Giao dịch mua hàng trong phần mềm

Như đã trình bày ở trên thì người dùng ngoài những tính năng có sẵn của ứng dụng vẫn có thể sử dụng thêm các tiện ích trả phí khác. Các hiệu ứng trả phí sẽ có kí hiệu hình đô la nhỏ ở góc hiệu ứng. Bạn có thể tùy chỉnh thêm vào các hiệu ứng trả phí trong hình ảnh của mình để xem trước tuy nhiên bạn sẽ không thể tải về nếu chưa trả phí. Mặt khác, phiên bản dành cho máy tính sẽ thiếu một số tính năng so với phiên bản cho điện thoại di động. Có thể kể đến như công cụ Collage, công cụ Brush để chỉnh sửa chính xác.

In hình ảnh từ Adobe Photoshop Express 

Phần mềm cung cấp cho bạn 3 lựa chọn lưu, in hoặc gửi email sau khi bạn đã chỉnh sửa ảnh xong. Các file được lưu của Adobe Photoshop Express sẽ ở định dạng JPG nhỏ hơn 8191 pixel với dung lượng thấp hơn 16MP. Người dùng cũng có thể in hình ảnh trực tiếp từ ứng dụng Windows. Ảnh gốc của bạn sẽ không bị mất khi sử dụng phần mềm.

So sánh Photoshop Express và Photoshop 

Có thể sẽ có nhiều người dùng nhầm lẫn giữa hai phần mềm Photoshop Express và Photoshop bởi đều đến từ nhà Adobe và có tên Photoshop tuy nhiên hai phần mềm này lại có những đặc trưng riêng. Adobe Photoshop mang đến cho người dùng các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng, hiệu ứng. Ngược lại Adobe Photoshop Express lại cung cấp trình chỉnh sửa ảnh đơn giản, thân thiện kể cả người mới bắt đầu sử dụng. Phần mềm cung cấp các công cụ cơ bản để cải thiện hình ảnh tuy nhiên chất lượng mang lại vẫn đảm bảo đáp ứng yêu cầu của người dùng.

Ưu và nhược điểm của Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để biến hình ảnh từ đơn giản trở nên sống động, đặc sắc hơn. Tuy nhiên, phần mềm vẫn không tránh khỏi một số khuyết điểm.

Ưu điểm:

  • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.
  • Công cụ chỉnh sửa gọn nhẹ.
  • 30 bộ lọc và đường viền.
  • 45 hiệu ứng từ Looks.
  • Giữ hình ảnh gốc.
  • Có thể lưu, in hoặc gửi email trực tiếp từ phần mềm.

Nhược điểm:

  • Phải trả phí với một số tính năng.
  • Thiếu một số tính năng ở bản web so với trên ứng dụng di động.
  • Chỉ hỗ trợ định dạng file JPG.

Kết

Trên đây là thông tin cũng như những tính năng mà Adobe Photoshop Express mang lại cho người dùng của FPT PRODUCT chia sẻ. Hi vọng bạn đã biết được những thông tin về phần mềm để có thể tải và sử dụng, tạo ra hình ảnh sống động hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.