Warning: file_exists(): open_basedir restriction in effect. File(/www/wwwroot/fptproduct.com.vn/wp-content/nitropack/rNzlQIUimOHnKWMBLMcVjWcmRKoGTpxe/data/pagecache/desktop/20b1e0da7811c2257fd6591a85ede1e0_i/ssl-d41d8cd98f00b204.html.stale) is not within the allowed path(s): (/www/wwwroot/fptproduct.com.vn/:/tmp/) in /www/wwwroot/fptproduct.com.vn/wp-content/plugins/nitropack/nitropack-sdk/NitroPack/SDK/StorageDriver/Disk.php on line 95

Warning: file_exists(): open_basedir restriction in effect. File(/www/wwwroot/fptproduct.com.vn/wp-content/nitropack/rNzlQIUimOHnKWMBLMcVjWcmRKoGTpxe/data/pagecache/desktop/20b1e0da7811c2257fd6591a85ede1e0_i/ssl-d41d8cd98f00b204.html) is not within the allowed path(s): (/www/wwwroot/fptproduct.com.vn/:/tmp/) in /www/wwwroot/fptproduct.com.vn/wp-content/plugins/nitropack/nitropack-sdk/NitroPack/SDK/StorageDriver/Disk.php on line 95

Warning: file_exists(): open_basedir restriction in effect. File(/www/wwwroot/fptproduct.com.vn/wp-content/nitropack/rNzlQIUimOHnKWMBLMcVjWcmRKoGTpxe/data/pagecache/desktop/20b1e0da7811c2257fd6591a85ede1e0_i/ssl-d41d8cd98f00b204.html.stale) is not within the allowed path(s): (/www/wwwroot/fptproduct.com.vn/:/tmp/) in /www/wwwroot/fptproduct.com.vn/wp-content/plugins/nitropack/nitropack-sdk/NitroPack/SDK/StorageDriver/Disk.php on line 95
TOP 5 Khóa Học Photoshop Online Uy Tín Và Chất Lượng

TOP 5 Khóa Học Photoshop Online Uy Tín Và Chất Lượng

Ngày nay với những ai muốn học tập và làm việc trong lĩnh vực thiết kế thì chắc chắn khả năng sử dụng Photoshop là một trong những yêu cầu không thể thiếu. Vậy nên ngày càng nhiều các bạn trẻ tìm kiếm và tham gia các khóa học Photoshop để nâng cao kỹ năng của mình. Tuy nhiên trong tình hình Covid hiện nay, rất khó để các trung tâm có thể tổ chức các lớp học offline. Vì vậy các khóa học Photoshop online đang là một lựa chọn hoàn hảo với hiệu quả mang lại tương đương nhưng chi phí cho một khóa chỉ bằng ⅕ giá thông thường. Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn TOP 5 khóa học Photoshop trực tuyến chất lượng và uy tín nhất 2021. Hãy cùng theo dõi ngay nhé.

Khóa học Photoshop Online Kyna

Kyna.vn là một trong những trang web cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng trực tuyến chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Đối với lĩnh vực thiết kế, đồ họa và video Kyna đã mở hơn 65 khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Khóa học mới nhất và cũng hot nhất hiện nay của trang web này là “Thiết kế đồ họa thực chiến”. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được đào tạo từ những bài học căn bản nhất như “hướng dẫn khởi tạo file Photoshop đầu tiên” hay “giới thiệu bộ công cụ cơ bản trong Pts”, cho đến những kỹ thuật phức tạp và chuyên nghiệp như Blend Option, Retouch hay tách tóc nghệ thuật. Không những vậy khóa học này còn đặc biệt tập trung khơi gợi cảm hứng sáng tạo và đam mê với nghề thiết kế của người học.

Thông tin chi tiết về khóa học các bạn có thể tham khảo tại website:

 • Khóa học: https://kyna.vn/khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-thuc-chien 
 • Website Kyna: kyna.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/kyna.vn/hoc ps online 1

Khóa học Photoshop Online Edumall

Tương tự như Kyna, Edumall cũng cung cấp đa dạng khóa học trực tuyến từ ứng dụng văn phòng, công nghệ thông tin, kỹ năng mềm đến thiết kế đồ họa và nghệ thuật. Khi tham gia vào các khóa học của Edumall, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những chuyên gia hàng đầu có chứng chỉ quốc tế và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Không chỉ vậy, các bạn học viên có thể dễ dàng giao lưu, trao đổi với nhau cũng như được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc trực tiếp từ giáo viên.

Quan trọng hơn hết mặc dù các khóa học của Edumall cực kỳ chất lượng nhưng giá cả lại vô cùng phải chăng. Chỉ với ⅕ chi phí của các lớp học truyền thống, bạn đã có thể 1 khóa học trọn đời và liên tục được cập nhật các nội dung mới.

 • Website: edumall.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Edumall.vn/ hoc ps online 2

Khóa học Photoshop Online Unica

Khóa học đồ họa trực tuyến tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến từ Unica. Với Unica học viên được cung cấp các khóa học với 2 phần mềm chính là Photoshop và Illustrator từ kiến thức cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt trong quá trình giảng dạy các giáo viên sẽ vừa thao tác trực tiếp vừa hướng dẫn để các bạn thực hiện theo. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức cũng như ghi nhớ cách thực hành nhanh hơn. Bên cạnh đó, với chương trình giảng dạy của Unica học viên sẽ được nâng cao về tư duy thiết kế, nắm vững quy tắc màu sắc và bố cục Typography.

Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết các khóa học tại đây:

 • Website: unica.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/unica.vn/hoc ps online 3

Khóa học Photoshop Online Now Academy

Chắc hẳn Now Academy là một cái tên rất quen thuộc với các lớp học thiết kế đồ họa offline. Và gần đây trung tâm này cũng đã cho ra mắt website học thiết kế trực tuyến dành cho những bạn muốn theo đuổi nghề này hoặc đơn giản chỉ là có đam mê với đồ họa.

Các khóa học thiết kế đồ họa thực chiến tại Now Academy đặc biệt liên quan đến các công việc thực tế trong quá trình làm nghề của các bạn. Cụ thể bạn sẽ trải qua các bài học về thiết kế logo, poster, banner, mockup, diễn hoạt 3D và chiến dịch truyền thông marketing quảng cáo. Vì vậy khóa học này sẽ cực kỳ hữu hiệu với những ai đang làm việc trong lĩnh vực Marketing hoặc thiết kế.

 • Websie: https://now.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NowAcademy26/hoc ps online 4

Khóa học Photoshop Online Fedu Design

Và cuối cùng là khóa học thiết kế đồ họa 2D đến từ Fedu. Fedu là một trung tâm trực tuyến chuyên cung cấp các khóa học và đào tạo về lập trình. Đa phần đội ngũ giáo viên của Fedu đều đến từ trường đại học FPT với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm nghề. Tương tự như Now Academy, khóa học thiết kế đồ họa 2D của Fedu cũng tập trung hướng dẫn các kỹ năng hỗ trợ cho công việc thực tế. Bạn sẽ được tham gia các buổi học từ cơ bản như tư duy thiết kế, màu sắc, typography đến các buổi thực hành chuyên nghiệp như thiết kế backdrop, standee hay catalog. Sau khi hoàn thành khóa học bạn hoàn toàn có thể tạo ra những ấn phẩm thiết kế đồ họa 2D cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng.

 • Hotline: 0869259562
 • Website: http://fedudesign.vn/hoc ps online 5

Kết

Và trên đây là TOP 5 khóa học Photoshop Online chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. Đừng quên chia sẻ bài viết này của FPT PRODUCT đến bạn bè xung quanh nhé. Và hẹn gặp lại các bạn trong phần tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.