Cách đăng ký 4G Mobifone 3 ngày ưu đãi dung lượng 2022

Cách đăng ký gói cước 4G Mobifone 3 ngày hiện đang là chủ đề được nhiều người dùng quan tâm. Lý do là bởi các gói cước này có chi phí rẻ nhưng đi kèm ưu đãi data hấp dẫn, cho phép người dùng mạng Mobifone thoải mái truy cập Internet tốc độ cao không lo phát sinh cước phí. Tìm hiểu ngay thông tin đăng ký 4G Mobifone 3 ngày trong bài viết dưới đây để tận hưởng ưu đãi siêu hấp dẫn này bạn nhé.

Những chuyến công tác, du lịch, thăm gia đình hoặc di chuyển đột xuất trong một vài ngày khiến việc kết nối wifi trở nên khó khăn. Vậy thì đăng ký gói cước 4G Mobifone ngắn ngày sẽ là một giải pháp để duy trì kết nối mạng và giúp khách hàng tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Ưu đãi và chất lượng data từ các gói cước 4G 3 ngày của nhà mạng Mobifone rất hấp dẫn. Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

cách đăng ký gói 4G Mobifone
cách đăng ký gói 4G Mobifone

Cách đăng ký 4G Mobifone 3 ngày gói cước D15

Trong số các gói cước 4G ngắn ngày hiện nay, gói D15 Mobifone với cước phí 15.000đ có ngay 3GB tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày chiếm ưu thế, được nhiều thuê bao lựa chọn.

Tên gói D15
Giá cước 15.000đ/lần đăng ký
Ưu đãi 3GB tốc độ cao (Mỗi ngày 1GB)
Thời gian sử dụng 3 ngày
Đối tượng sử dụng Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi, mời đăng ký gói cước
Gia hạn Tự động gia hạn
Cú pháp đăng ký TAI1 D15 gửi 9084

Ưu điểm của gói cước 4G Mobifone D15 là dung lượng data tốc độ cao khá nhiều, nhưng giá cước thấp. Tính ra chỉ với 5.000đ/ngày, thuê bao thỏa thích lướt web, vào mạng xã hội, xem video, chơi game làm việc…cả ngày không lo phát sinh thêm chi phí.

So với cước phí truy cập 4G mobifone thông thường, gói cước D15 3 ngày giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí rất rất nhiều so với mức giá thông thường 75 đồng/50kB.

Lưu ý khi đăng ký 4G Mobifone 3 ngày gói cước D15

Sau khi hết 3GB data tốc độ cao của gói cước D15, nhà mạng Mobifone sẽ tự động ngắt kết nối Internet để tránh phát sinh chi phí cho thuê bao.

Đồng thời khi chu kỳ 3 ngày đăng ký kết thúc, nếu người dùng không hủy gói cước D15 thì Mobifone sẽ tự động gia hạn cho chu kỳ 3 ngày tiếp theo.

Tuy nhiên để gia hạn thành công, người dùng cần duy trì số dư tài khoản tài khoản tối thiểu 15.000đ. Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước D15 3 ngày hoặc muốn nâng cấp gói cước 4G Mobifone khác, người dùng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: HUY D15 gửi 999.

Lưu ý, khi tiến hành hủy hoặc gia hạn gói cước mới, data ưu đãi chưa dùng hết sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ tiếp theo. Để đảm bảo quyền lợi, người dùng nên thường xuyên kiểm tra data ưu đãi của mình và nên dùng hết data trước khi gói cước hết hạn. Để kiểm tra ưu đãi data 4G tốc độ cao còn lại, bạn hãy soạn tin theo cú pháp: KT ALL gửi 999 hoặc KT DATA gửi 999.

Đăng ký 4G Mobifone 3 ngày ưu đãi hấp dẫn nên rất phù hợp với những ai có nhu cầu truy cập Internet 4G ngắn ngày, tạm thời. Nếu có nhu cầu truy cập nhiều hơn, người dùng có thể cân nhắc cách đăng ký gói 4G Mobifone theo tuần, theo tháng để sử dụng thoải mái hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.